Tổng Đài Viettel

0868896961

Chưa bao giờ lắp mạng Viettel dễ dàng và rẻ hơn hôm nay. Quý khách chỉ cần gọi hotline 0868896961 hoặc đăng ký online sẽ có nhân viên gọi lại tư vấn gói cước và hỗ trợ ký hd tận nhà.Lắp đặt nhanh trong ngày.

Nên chọn gói mạng viettel nào cho phù hợp với người dùng hiện nay?


Viettel là một trong những nhà mạng được tin dùng nhất hiện nay. Các sản phẩm internet của Viettel khá đa dạng. Vậy chúng ta nên chọn gói mạng viettel nào cho phù hợp? Nên lắp mạng internet tại Tổng đài Viettel hay một địa chỉ nào khác?

Các gói mạng viettel hiện nay có đặc điểm gì?

Đứng đầu ngành viễn thông, Viettel luôn nhận được sự tin tưởng và ủng hộ từ phía khách hàng. Một trong những sản phẩm được quan tâm nhất của Viettel hiện nay là internet. Vậy các dịch vụ mạng viettel có đặc điểm gì?

Xem thêm: bắt mạng

-Về đối tượng sử dụng

Viettel chia các sản phẩm internet của mình theo đối tượng người sử dụng. Điều này rất cần thiết. Bởi vì nhu cầu sử dụng internet của mọi người đều không giống nhau. Hiện tại các gói mạng được thiết kế thành hai nhóm chính là dành cho cá nhân và hộ gia đình, dành cho doanh nghiệp và phòng game. Mỗi nhóm lại gồm nhiều sản phẩm khác nhau để khách hàng dễ dàng lựa chọn.

mangviettel

Các gói mạng viettel được chia theo đối tượng sử dụng

-Về tốc độ truy cập

Tốc độ truy cập mạng viettel phụ thuộc vào đặc điểm của từng gói mạng. Ví dụ, nếu bạn chọn các sản phẩm dành cho doanh nghiệp và phòng game thì tốc độ truy cập khá lớn. Trong khi các sản phẩm dành cho cá nhân, hộ gia đình thì tốc độ truy cập nhỏ hơn. Tốc độ truy cập còn được chia thành hai loại: dành cho nội địa và quốc tế.

-Về cước phí

Cước phí các sản phẩm internet của Viettel khá đa dạng. Nó có thể dao động từ vài trăm nghìn đến vài triệu đồng. Thông thường cước phí các gói mạng dành cho cá nhân và hộ gia đình rẻ hơn so với gói mạng dành cho doanh nghiệp và phòng game. Gói mạng nào có tốc độ truy cập càng lớn thì cước phí càng đắt.

-Về phí hòa mạng

Phí hòa mạng viettel có thể giao động từ 250 nghìn đồng – 500 nghìn đồng. Tùy từng trường hợp mà bạn có thể được miễn phí hòa mạng.

Khi so sánh với các nhà mạng khác như FPT, VNPT, người ta thấy các gói sản phẩm của Viettel có chất lượng tốt hơn cả. Không những vậy cước phí và phí hòa mạng của Viettel cũng thấp hơn. Đó là lý do khiến Viettel luôn dẫn đầu ngành công nghệ viễn thông trên thị trường hiện nay.

Xem thêm: bắt mạng internet

Nên chọn gói mạng viettel nào cho phù hợp?

Các gói các gói cước mạng hiện nay của Viettel khá đa dạng dù đối tượng sử dụng là cá nhân và hộ gia đình hay doanh nghiệp và phòng game. Vậy nên chọn gói mạng nào cho phù hợp?

Thật khó để đưa ra một gói mạng cụ thể cho các bạn. Bởi vì nhu cầu sử dụng và điều kiện tài chính của mỗi người là khác nhau. Nhưng đừng lo lắng, chúng tôi sẽ đưa ra một vài lưu ý để bạn có thể dễ dàng tìm được sản phẩm phù hợp cho mình:

  • Xác định nhu cầu sử dụng của mình: Bạn là khách hàng cá nhân và hộ gia đình hay doanh nghiệp và phòng game? Nhu cầu sử dụng của bạn có thường xuyên hay không? Đây là vấn đề đầu tiên mà bạn cần xác định trước khi đăng ký lắp đặt mạng. Sau khi xác định xong, hãy tham khảo các gói mạng thuộc nhóm khách hàng tương ứng.
  • Chọn gói mạng: mỗi nhóm đối tượng đều có từ 5 – 6 gói mạng khác nhau. Mỗi gói mạng sẽ có tốc độ truy cập khác nhau, cước phí khác nhau. Để lựa chọn được mạng viettel phù hợp, ngoài nhu cầu sử dụng thì cước phí cũng là vấn đề mà chúng ta nên quan tâm.

Các gói mạng cho doanh nghiệp và phòng game thường có sự chênh lệch khá lớn về tốc độ truy cập và cước phí. Còn các sản phẩm dành cho cá nhân và hộ gia đình thì chênh lệch không quá rõ rệt. Vì thế nếu nhu cầu sử dụng của cá nhân, hộ gia đình chỉ ở mức trung bình và ổn định thì có thể chọn những gói mạng thấp hơn để tiết kiệm chi phí.

  • Tận dụng ưu đãi: Phí hòa mạng có thể từ 250 – 500 nghìn đồng. Nhưng Viettel có khá nhiều chính sách giúp khách hàng tiết kiệm khoản tiền này đồng thời còn được tăng thêm tháng sử dụng mạng viettel miễn phí. Chẳng có lý do gì mà chúng ta không tận dụng ưu đãi này đúng không nào?

Có nên lắp mạng viettel tại Tổng đài Viettel không?

Tổng đài Viettel là một đơn vị vô cùng uy tín, là đại diện cho Tập đoàn Viettel. Vì thế, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng khi sử dụng các dịch vụ lắp đặt mạng viettel tại đây.

Đến với Tổng đài Viettel, bạn sẽ được sử dụng các gói sản phẩm, các thiết bị mạng chính hãng. Ngoài ra, bạn còn được các nhân viên ở đây tận tình tư vấn, giải đáp mọi thắc có liên quan đến mạng internet. Tổng đài Viettel còn có rất nhiều phần quà hấp dẫn, luôn cập nhật các chương trình khuyến mại để khách hàng hàng tiết kiệm chi phí.

tongdaiviettel

Tổng đài Viettel – địa chỉ lắp đặt mạng viettel uy tín, chất lượng

Như vậy chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu về đặc điểm các gói mạng viettel cũng như cách lựa chọn sản phẩm phù hợp. Hy vọng bạn sẽ có được gói mạng tốt nhất cho mình. Liên hệ với Tổng đài Viettel tại tongdaiviettel24h.vn để được tư vấn chi tiết hơn về các gói mạng bạn nhé.

Xem thêm: bắt mạng internet của viettel